Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Thủ thuật Format máy điện thoại dùng hệ điều hành Symbian

Go down

Thủ thuật Format máy điện thoại dùng hệ điều hành Symbian

Bài gửi by trinhcuongem on 7/10/2010, 8:41 pm

Sau thời gian nỗ lực giải quyết "rắc rối" của hệ điều hành điện thoại mà vẫn không có kết quả khả quan, biện pháp cuối cùng bạn có thể làm là format lại đệ điều hành của máy. Vậy format để làm gì? Format có thể sẽ giúp điện thoại bạn tránh những "rắc rối" về phần mềm và trở lại trạng thái ban đầu.

Format máy sẽ khiến dữ liệu trên máy bạn không cánh mà bay vì vậy bạn nên sao lưu lại mọi dữ liệu trên máy kể cả danh bạ số điện thoại trong máy (bạn có thể lưu chúng vào thẻ nhớ).

Trước khi format , máy nên còn khoảng 50% pin , như vậy sẽ đảm bảo trong quá trình format không gặp vấn đề gì ( nếu không thì bạn sẽ phải đi cài lại firmware đó )

Tốt nhất bạn nên bỏ thẻ nhớ ra ngoài để dữ liệu trong thẻ được an toàn.
1. Format máy bằng tổ hợp phím ( *#7370# )

Đây được xem là cách format phổ biến nhất. Từ màn hình chờ bạn ấn *#7370# máy sẽ hỏi bạn có muốn format không. Sau khi Ok, máy sẽ yêu cầu bạn nhập mã CODE . Lúc này bạn hãy nhập CODE mặc định của máy Nokia là 12345 . Nếu máy báo CODE của bạn nhập vào ko đúng , đó là do bạn đã vô tình đổi mã hoặc mua máy second-hand người ta đã đổi CODE mặc định. Tuy nhiên bạn ko nên lo lắng hãy làm theo cách thứ 2 ở dưới. Sau khi nhập xong thì chờ khoảng vài phút là máy sẽ format xong.

2. Format máy bằng quy tắc 3 nút ( Phím gọi (phím xanh ) + phím * + phím 3
Trước tiên bạn tắt máy , và ấn tổ hợp các phím Phím gọi (phím xanh ) + phím * + phím 3 và nút bật nguồn cùng 1 lúc ( cách này nên 2 người cùng ấn thì đơn giản hơn ). Các bạn giữ chặt các nút trên cho tới bao giờ màn hình của chiếc điện thoại hiện chữ Fomatting thì mới thả tay. Nếu làm không được thì cố gắng làm lại lần nữa, kiên nhẫn thế nào cũng được.

3. Format bằng *#7780#

Nếu vì một lý do nào đó , bạn phải format nhưng lại không muốn mất chương trình đã cài thì các bạn hãy nhấn lệnh: " *#7780# " . Lệnh này có nghĩa là khôi phục lại hệ thống nhưng không làm mất game và chương trình đã cài trong máy.
Thấy hay thì thanks nha mấy bác!!Suspect

***************Chữ Ký cá nhân****************

hehe!!! Suspect
avatar
trinhcuongemLớp : Dh10NH
Tổng số bài gửi : 109
$ : 30891
Birthday Birthday : 20/09/1991

Về Đầu Trang Go down

Re: Thủ thuật Format máy điện thoại dùng hệ điều hành Symbian

Bài gửi by admin on 7/10/2010, 9:37 pm

kien thuc moi, thanks nha

***************Chữ Ký cá nhân****************

avatar
adminLớp : dh10nh
Tổng số bài gửi : 843
$ : 33544
Birthday Birthday : 15/06/1991

http://dh10nh.4rumer.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết