Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Transmute – Chuyển đổi các bookmark giữa các trình duyệt

Go down

Transmute – Chuyển đổi các bookmark giữa các trình duyệt

Bài gửi by nguyentrilxvn on 6/10/2010, 6:51 pm


Khi lướt web bằng trình duyệt, bạn thường đánh dấu các trang web yêu thích vào danh sách Bookmark để truy cập nhanh sau này. Nếu dùng nhiều trình duyệt, mỗi trình duyệt lại có Bookmark khác nhau, thì sẽ khó khăn khi cần truy cập một trang web bằng trình duyệt này, nhưng nó lại được tạo Bookmark bên trình duyệt khác.

Lúc này, yêu cầu đồng bộ hóa Bookmark giữa hai hay nhiều trình duyệt sẽ là cần thiết. Nếu số lượng Bookmark nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể tạo lại bằng cách thủ công. Nhưng với hàng trăm trang web trong Bookmark thì chỉ có Transmute mới có thể giúp thực hiện đồng bộ chỉ trong vài giây.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản. Trên giao diện chính, bạn chọn trình duyệt chứa Bookmark gốc cần được sao chép ở ô Source, rồi chọn trình duyệt sẽ được thêm Bookmark vào tại trường Target. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhấn chuột và chọn trình duyệt trong danh sách 12 trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Firefox, Safari, Opera, Chorme,…

Ngay lập tức, đường dẫn đến thư mục chứa Bookmark của trình duyệt sẽ được hiển thị, bạn có thể nhấn vào Browse… để lựa chọn thư mục khác. Sau đó, bạn đánh dấu hoặc hủy dấu tại 2 ô Overwrite collection (ghi đè nếu Bookmark bị trùng) và Backup collection (tạo dữ liệu phục hồi cho các Bookmark được chọn) tùy mục đích sử dụng. Cuối cùng, nhấn Start để công cụ làm mọi việc còn lại.

Lưu ý:

Các bạn cần tắt các trình duyệt đã chọn khi sao chép Bookmark.

Bookmark ở nguồn ban đầu sẽ không bị xóa khi chuyển qua trình duyệt khác.

Link download
[You must be registered and logged in to see this link.]

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 31363
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết