Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

ZScreen – Chụp và upload hình ảnh trực tuyến

Go down

ZScreen – Chụp và upload hình ảnh trực tuyến

Bài gửi by nguyentrilxvn on 6/10/2010, 6:45 pm


ZScreen là một công cụ tuyệt vời cho Windows, nó không chỉ cho phép bạn chụp màn hình đơn giản và lưu chúng vào clipboard để paste vào các ứng dụng văn bản, mà vì nó còn cho phép bạn tải các ảnh vừa chụp màn hình lên các dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực tuyến. Và nếu bạn có một máy chủ, nó có thể tải lên thông qua giao thức [You must be registered and logged in to see this link.] qua chương trình, bạn có thể chọn kiểu hình ảnh được chụp, sử dụng nó với 3 công cụ chỉnh sửa, thực hiện nhiều tác vụ với hình ảnh nhanh chóng, chỉ định phím nóng cho các nhiệm vụ khác nhau, xem history và nhiều hơn nữa.

Theo mặc định tất cả các ảnh chụp được tải lên dịch vụ lưu trữ hình ảnh ImageShack, tuy nhiên bạn có thể thay đổi điều này ngay khi khởi động công cụ lên làm việc thông qua mục Image Destination.

Bạn có thể chọn các bản sao cho hình ảnh với cả hai tùy chọn bộ nhớ đệm từ khay hệ thống và từ cửa sổ chính

Trong công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp, bạn sẽ tìm thấy các tính năng như chèn dấu bản quyền lên ảnh (watermark), chọn màu sắc, tự động chụp ảnh, căt ảnh và nhiều chức năng hơn nữa đã được xây dựng trong công cụ này.

Để chụp và tải nhanh ảnh lên Imageshack hoặc TinyURL. Trước tiên hãy chọn dịch vụ lưu trữ và upload hình ảnh trong khung Image Destination và sau đó nhấn nút Print Screen trên bàn phím. Sau vài giây, một hộp thông báo cho bạn rằng quá trình upload hình ảnh chụp đã hoàn tất.

Để truy cập ảnh chụp màn hình này, bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng trên khay hệ thống để truy cập vào giao diện làm việc chính, bây giờ hãy vào tab History và chọn bất kỳ ảnh chụp màn hình nào trong danh sách để xem bên khung Preview bên phải. Trong đó bạn sẽ thấy nơi lưu hình ảnh (local path), địa chỉ của ảnh (Remote path).

Một trong những tính năng tốt nhất của công cụ này là chụp hình trong vùng chọn, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Print Screen và chọn vùng mà bạn muốn chụp. Nó sẽ cho bạn thấy cả hai khu vực bạn đã chọn trong pixel và chính xác vị trí cùng với chiều rộng và chiều cao.

Link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 30763
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết