Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Ashampoo Uninstaller – Gỡ bỏ chương trình, dọn dẹp tận gốc rễ

Go down

Ashampoo Uninstaller – Gỡ bỏ chương trình, dọn dẹp tận gốc rễ

Bài gửi by nguyentrilxvn on 5/10/2010, 6:01 pm


Ashampoo Uninstaller là chương trình chuyên dụng để gỡ bỏ các phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Ashampoo Uninstaller có tính năng cực mạnh, giúp bạn phát hiện tất cả những dấu vết còn sót lại của phần mềm sau khi cài đặt, như các file hệ thống, các khóa registry, các shortcut, … So với các phần mềm cùng loại, Ashampoo Uninstaller có 1 ưu điểm hơn hẳn là nó có khả năng theo dõi quá trình cài đặt phần mềm mới (chức năng monitor) để nắm bắt được toàn bộ những gì mà quá trình cài đặt đó gây ra cho hệ thống, để từ đó, khi gỡ bỏ phần mềm, Ashampoo Uninstaller sẽ trả lại nguyên dạng hệ thống như trước.

Giao diện của Ashampoo Uninstaller không được thuận tiện cho lắm, vì nó có nhiều chức năng, trong đó có 1 số chức năng cao cấp. Vì thế, Ashampoo Uninstaller thích hợp với người dùng chuyên nghiệp hơn. Đối với người dùng cần tính năng cơ bản và tốt thì có thể lựa chọn Revo Uninstaller.

………………………………………………..

The longer you use Windows® the slower it gets. Your hardware isn’t getting slower – it’s Windows® that’s getting clogged up. One of the main reasons for this is garbage left over by programs that don’t get removed properly. Lazy programmers think that what you don’t see doesn’t hurt you and so they only include the main program components in the Uninstall entry in the Windows® Control Panel. The rest isn’t visible but it’s still there, adding more and more unnecessary ballast to your Windows® setup with every program you “remove”.

Many programs leave hundreds of Registry entries, files and even drivers and Windows® services in place after they have been “uninstalled”!

Experienced users have always known the answer to this problem: Ashampoo UnInstaller. It monitors and records program installations and allows you to remove them completely, so that no trace is left. And it comes with a suite of additional tools that help to fight other causes of Windows® slowdown.

The Ashampoo UnInstaller series has always been the best and simplest way to keep your computer free of old program garbage. Now it’s better than ever, with a whole range of powerful new functions, a slick new user interface and context-sensitive help that gives you the answers you need fast
Link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Pass giải nén(nếu có): napoleon_tq

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 32843
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Re: Ashampoo Uninstaller – Gỡ bỏ chương trình, dọn dẹp tận gốc rễ

Bài gửi by Mr.Pink on 30/10/2010, 9:01 am

hay wa thanks Tri 1 phat nhe', dang can ^^!

***************Chữ Ký cá nhân****************
avatar
Mr.PinkLớp : 10NH
Tổng số bài gửi : 1003
$ : 33781
Birthday Birthday : 11/08/1991

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết