Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

SpeederXP 1.80 - Hack tốc độ máy tính

Go down

SpeederXP 1.80 - Hack tốc độ máy tính

Bài gửi by nguyentrilxvn on 3/10/2010, 7:26 amBạn sẽ rất vui vì chẳng cần nâng cấp máy mà chiếc máy tính cũ mà vẫn chạy như bay. Chuyện đó có thể làm được dễ dàng chỉ trong vài bước với Speeder XP.

Cách sử dụng chương trình này cực kỳ đơn giản. Sau khi cài đặt xong và tiến hành khởi động chương trình, bạn sẽ nhìn thấy 1 thanh trượt ngang. Lúc đó bạn chỉ cần kéo thanh trượt về hướng Fast nếu muốn máy chạy nhanh hơn hoặc muốn cho máy chạy chầm chậm lại thì kéo về phía Slow là xong.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhập dữ liệu vào ô textbox phía dưới để điều chỉnh cho thích hợp. Sau khi đã thấy vừa ý các bạn nhấn Apply là đã cấu hình xong rồi đó. Bây giờ hãy chạy thử một chương trình nào đó xem tốc độ có tăng lên thật sự không nhé.

Ngoài ra chương trình còn có tùy chọn thiết lập các phím tắt để bạn sử dụng chương trình thuận tiện hơn như hiện cửa sổ chương trình, tăng tốc độ, giảm tốc độ và các mức tốc độ được định sẵn.

Tiếc là chương trình không có tùy chọn thiết lập tự khởi động chương trình lần sau nên sau khi tắt máy và bật lại bạn phải tự kích hoạt chương trình. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khắc phục được nhược điểm này bằng cách kéo thả biểu tượng của chương trình vào thư mục Startup trong Start - Programs - Startup.

Chú ý: Bạn không nên chỉnh tốc độ quá 16.000 vì có thể dẫn đến tình trạng treo máy, nên chỉnh ở khoảng 12.000 - 14.000 là vừa. Tất nhiên nếu máy không bị treo thì cứ chỉnh lên tối đa cũng được mà.

Link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 32843
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết