Similar topics
  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu

  Số lượt truy cập
  Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

  BitDefender Antivirus Pro/Internet Security/Total Security/ 2011 Build 14.0.22.326 Final

  Go down

  BitDefender Antivirus Pro/Internet Security/Total Security/ 2011 Build 14.0.22.326 Final

  Bài gửi by nguyentrilxvn on 2/10/2010, 7:50 am


  BitDefender Antivirus Pro 2011 cung cấp sự bảo vệ nhanh chóng, chủ động chống lại các virus mới nhất, phần mềm gián điệp và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân. Tất cả đều quản lí thông qua một giao diện thân thiện có tính tuỳ biến cao.

  Điểm mới ở BitDefender Antivirus Pro 2011:

  - Quét hệ thống nhanh hơn. Module Quét nhanh (quick scan) sử dụng công nghệ xử lý dữ liệu đám mây, tạo điều kiện thuận lợi nhanh chóng nhận dạng và chống lại sự tấn công của những virus mới và chưa rõ .
  - Kiểm tra kết quả tìm kiếm. Với chương trình quét virus bitdefender nhà nghề (pro) 2011 cho bạn biết về những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong máy tính của bạn khi xem kết quả tìm kiếm. Hệ thống cho biết tài nguyên bị nhiễm phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại khác.
  - Giao diện trực quan . Người dùng có thể nhận được trợ giúp trực tiếp bởi những video giải thích cụ thể từng bước làm như thế nào để tùy chỉnh chương trình quét vi-rút bitdefender nhà nghề 2011.
  - Tạo shortcuts ( đường dẫn giúp truy cập nhanh hơn ) . Công cụ cho phép bạn tạo shortcuts để đễ dàng sử dụng những chức năng thường xuyên dùng
  - Gợi ý thông minh. Chương trình cung cấp gợi ý và những cảnh báo cho bạn.


  BitDefender Internet Security 2011 Final

  BitDefender Internet Security 2011 cung cấp sự bảo vệ cho kết nối Internet gia đình, chống lại các cuộc tấn công dựa trên Web, cung cấp hiệu năng tốt hơn, sự an toàn cao hơn cho các game trực tuyến và giúp cha mẹ kiểm soát dể dàng quá trình sử dụng Internet của con cái.

  Các tính năng vượt trội:

  -Ngăn chặn Virus và Spyware: Công cụ bảo vệ đi đầu bạn chống lại những loại virus và phần mềm độc hại mới mà các sản phẩm khác không có.
  -Bảo vệ quyền riêng tư cá nhân: Loại bỏ nguy cơ các cuộc hội thoại của bạn bị rò rỉ cho người khác qua Email, Facebook, tin nhắn hoặc các website theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.
  -FIREWALL: Thiết lập bức tường lửa hai chiều chỉ với một cú click chuột, giúp bạn liên tục theo dõi các kết nối internet của bạn và ngăn chặn các truy cập trái phép, thậm trí cả xâm nhập trái pháp qua mạng Wi-Fi.
  -Loại bỏ SPAM: Chuyển trực tiếp các Email rác hoặc Email độc hại cùng với file đính kèm vào thùng rác, do đó chúng sẽ không bao giờ có thể xâm nhập vào hòm thư đến của bạn.
  -Thư viện Video: Một bộ sưu tập các video hướng dẫn giúp bạn vận hành phần mềm một cách trơn tru thông qua các cách thức an ninh chung.
  -Lựa chọn giao diện: Cung cấp cho bạn tùy chọn giao diện để phù hợp với các mức độ: Cơ bản, thành thạo, và chuyên gia, nhanh chóng tạo ra các shortcut để sử dụng thường xuyên.
  -Quản lý trang chủ của bạn: kiểm soát an ninh của toàn bộ mạng nội bộ từ một vị trí duy nhất.
  -Bảo vệ gia đình bạn an toàn: Với công cụ phân quyền của cha mẹ, bạn sẽ nhận được các báo cáo về: Trình duyệt, Email, các cuộc gọi, hay các hoạt động trực tuyến đang diễn ra trên mỗi máy tính của trẻ em trong mạng nội bộ của gia đình.
  -Giải trí và làm việc không ngừng: Tự động kích hoạt chế độ Game, Laptop, hoặc Silent nhằm giảm thiểu các gián đoạn, giúp tăng tuổi thị pin, giảm tải hệ thống, đảm bảo chơi game liền mạch và an toàn.


  BitDefender Total Security 2011 Final

  BitDefender Total Security 2011 cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân. Total Security 2011 là gói giải pháp bao gồm chống vi rút, tường lửa, các công cụ quản lý mạng, mã hóa tập tin, sao lưu trực tuyến, và tự động cập nhật hàng giờ.

  Những nét mới nổi bật trong bộ sản phẩm BitDefender 2011:

  Giao diện được thiết kế lại và sắp xếp hợp lí. Bạn có thể thực hiện việc cài đặt và cấu hình BitDefender 2011 mà không cần phải khởi động lại máy tính.
  Công cụ Search Advisor cảnh báo bạn về các trang web không an toàn trong kết quả tìm kiếm bằng cách kiểm tra từng liên kết trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của BitDefender.
  Trình thuật sĩ giải quyết sự cố tường lửa (Firewall Troubleshoot Wizard) hướng dẫn người sử dụng và giải quyết các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến internet, máy in hoặc điều kiển văn phòng thông qua kết nối từ xa.
  Công cụ tối ưu hiệu suất (Performance Optimizer) sẽ hiển thị những tiến trình đang làm chậm hệ thống và cách khắc phục chúng.
  Mức độ bảo vệ sẽ thích nghi với sức mạnh xử lý của máy tính bằng cách điều chỉnh các thiết lập để phù hợp với bộ nhớ và CPU.
  Người dùng mới làm quen có thể tùy chỉnh các bảng điều khiển bằng cách thêm các phím tắt để thao tác thuận lợi hơn.
  Lịch trình thông minh giúp hệ thống đạt hiệu suất tối đa, thông qua việc phân tích các yêu cầu sử dụng tài nguyên của ứng dụng để phân phối hợp lý nhất, tiến trình quét có thể sẽ tạm dừng nếu tài nguyên được yêu cầu bởi một chương trình chơi đa phương tiện hoặc game và sẽ tiếp tục khi tài nguyên hệ thống được khôi phục lại.
  Cải thiện khả năng sử dụng thông qua lựa chọn điển hình hoặc tuỳ chỉnh.
  Cho phép chọn giao diện phù hợp nhất với nhu cầu an ninh và khả năng sử dụng của bạn. Người dùng cơ bản, trung cấp hay chuyên gia đều có thể lựa chọn giao diện phù hợp nhất với họ.

  Homepage
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Download
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  ***************Chữ Ký cá nhân****************

  design by nguyentrilxn
  avatar
  nguyentrilxvn  Lớp : Dh10nh
  Tổng số bài gửi : 640
  $ : 32293
  Birthday Birthday : 20/01/1991

  Về Đầu Trang Go down

  Về Đầu Trang

  - Similar topics

   
  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết