Similar topics
  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu

  Số lượt truy cập
  Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

  Panda Internet Security 2011 16.00.00

  Go down

  Panda Internet Security 2011 16.00.00

  Bài gửi by nguyentrilxvn on 2/10/2010, 7:46 am


  Panda Internet Security bảo vệ tối đa mọi mối đe dọa từ Internet ! Với công nghệ trí thông minh được cải thiện, Panda Internet Security 2011 với khả năng dò tìm tối đa trong khi ảnh hưởng tối thiểu trên PC của bạn. Chương trình tích hợp tính năng quét ultrafast mới, nhanh hơn phiên bản trước đây của nó tới 30% , công nghệ smartclean độc đáo của Panda, không chỉ diệt vi rút mà còn giúp phục hồi hệ thống bị lỗi bằng công nghệ trojan horse mới nhất, và chiếm rất ít tài nguyên hệ thống.

  Panda Internet Security 2011 là bộ phần mềm bảo mật để cho bạn an tâm sử dụng mạng internet. Nó giữ bạn khỏi vi rút, phần mềm gián điệp (spyware), rootkits, hacker, gian lận, sự đánh cắp thông tin, và tất cả mối đe dọa từ Internet khác. Công nghệ chống thư rác sẽ giữ hộp thư của bạn không còn thư quảng cáo trong khi Parental Control - tính năng đảm bảo con của bạn có thể sử dụng Web một cách an toàn. Và nhờ công nghệ Collective Intelligence mới, cách giả quyết bây giờ nhanh hơn nhiều so với những phiên bản trước.

  Dù cho mọi cách bạn kết nối đến web, Panda Internet Security 2011 sẽ giữ PC của bạn không còn phần mềm độc hại và vận hành rất êm ả. Hacker không thể vượt qua rào chắn truprevent, thông tin cá nhân của bạn và dữ liệu của bạn luôn an toàn trước tội phạm máy tính. Với cloud-based Collective Intelligence network bảo đảm rằng mối đe doạ khó lường sẽ được phát hiện và ngăn chặn tức thì theo thời gian thực - trước khi chúng có thể lây nhiễm PC của bạn.

  Kết nối an toàn

  Panda Internet Security 2011 được tích hợp tường lửa bảo vệ PC của bạn khỏi hacker cho dù đích tấn công không được bảo vệ. Home Network Manager bảo vệ mạng hữu tuyến ( có dây) hoặc mạng không dây của bạn khỏi kẻ trộm ( cyber burglars ) . Ổ đĩa USB nhiễm bệnh sẽ không được phép giao tiếp với PC của bạn.....

  Duyệt Web an toàn

  Một khi bạn đã online, Panda’s Collective Intelligence bảo vệ chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, Trojans, rootkits, bots, và phần mềm độc hại khác. Trình duyệt được bảo mật giữ cho bạn an toàn với những site đáng ngờ, và khả năng lọc nội dung mạnh mẽ giúp bạn tuỳ chỉnh web bị khoá tuỳ theo theo chủ nhân đang online. Cho Game thủ và streaming-media fans, chế độ multimedia/gaming mới bảo vệ bạn an toàn mà không làm gián đoạn trò vui của bạn.

  Hệ thống liên lạc an toàn

  Công cụ Identity-theft như là tấn công bằng thư điện tử lừa đảo lấy thông tin tài chính và ngân hàng nổi tiếng sẽ là chuyện dĩ vãng với Panda Internet Security 2011. Email và tin nhắn tức thời được quét chống thư rác, âm mưu gian lận, và bất kỳ phần mềm độc hại cố vượt qua. Và truprevent phân tích sự vận hành của các chương trình, lập tức ngăn chặn mọi ứng dụng cố tự tải xuống và tấn công PC của bạn từ bên trong.

  Và không phải là tất cả -And that's not all

  Công cụ truy cập từ xa mới để cho bạn khai thác được PC của bạn ở bất kỳ đâu. Và dù cho nếu bạn làm đổ cà phê trên PC của bạn, con của bạn xoá bỏ tập tin công việc quan trọng, hay máy tính xách tay của bạn bị lấy cắp, sao lưu trực tuyến tích hợp bảo đảm rằng dữ liệu của bạn được quét kỹ càng, sau đó lưu trữ một cách an toàn mà chỉ bạn mới có thể truy lục nó - bất kỳ lúc nào bạn cần nó.

  Bao gồm :

  . Anti-virus
  . Anti-spyware
  . Chống lừa đảo
  . Anti-rootkit
  . Anti-hacking
  . Chống thư rác
  . Sự bảo vệ trộm ID
  . Kiểm soát của cha mẹ
  . Lọc Web
  . Firewall.
  . Sao lưu trực tuyến
  . Trình duyệt bảo mật NEW
  . Multimedia/gaming mode NEW
  . Quản lý mạng gia đình NEW
  . Truy cập PC từ xa NEW
  . Nâng cấp tự động

  Download:
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  ***************Chữ Ký cá nhân****************

  design by nguyentrilxn
  avatar
  nguyentrilxvn  Lớp : Dh10nh
  Tổng số bài gửi : 640
  $ : 32293
  Birthday Birthday : 20/01/1991

  Về Đầu Trang Go down

  Về Đầu Trang

  - Similar topics

   
  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết