Similar topics
  Đăng Nhập

  Quên mật khẩu

  Số lượt truy cập
  Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

  Samurai deeper Kyo - Mắt quỷ Kyo (vừa update link vietsub 1-14) ^^

  DH10NH :: FAN NGOẠI :: OTAKU :: Anime

  Go down

  Samurai deeper Kyo - Mắt quỷ Kyo (vừa update link vietsub 1-14) ^^

  Bài gửi by kohaku162 on 1/10/2010, 10:39 pm

  Tên chính thức: Samurai Deeper Kyo
  Tên Việt Nam: Mắt quỷ Kyo
  Dạng phim: Tv Serie, 26 Episode
  Nội dụng:Vào năm 1604, bốn năm sau trận chiến lịch sử Sekigahara. Người dân đang cố gắng khôi phục lại cuộc sống từ hậu quả của nó và tận hưởng sự thái bình vừa đạt được. Trong bối cảnh đó, Yuya Shiina, một nữ săn tiền thưởng từ việc bắt tội phạm, đã tóm một thầy thuốc lang thang, yêu chuộng hòa bình Mibu Kyoshiro vì tội ăn “quịt”. Đang tìm cách dẫn Kyoshiro đi báo quan, đột ngột một con quái vật kì dị xuất hiện, đòi giết chết Kyoshiro. Trong khoảnh khắc cận kề cái chết, mắt của Kyoshiro chuyển sau màu đỏ đậm, và rồi tên sát nhân huyền thoại Mắt Quỷ Kyo. Đã 4 năm kể từ khi trận chiến Sekigahara qua đi, Triều đại Mạc Phủ (Shogun) vừa mới phôi thai. Bốn năm có dài ? Một khoảng thời gian chưa đủ lâu để người ta có thể quên đi một cái tên : Mắt quỷ Kyo. Kẻ đã giết hàng trăm tên tham quan ô lại ? Chiến binh mạnh nhất trên chiến trường đỏ lửa ? Hắn biến mất... hay đã chết ?
  Bốn năm sau trận chiến, Yuya đã tình cờ khám phá ra một bí mật : trong thân xác chàng thầy thuộc dạo "lang băm" Mibu Kyoshirou còn ẩn dấu một linh hồn khác, Mắt quỷ Kyo.
  Cuộc hành trình của ba con người đó bắt đầu, đi xuyên qua biết bao cuộc đời khác, Cọp đỏ, Sasuke, Sanada Yukimura, Tứ thánh thiên,... với đích đến cuối cùng là rừng Aokigahara nơi có dòng họ Mibu ngự trị, nơi vén bức màn bí ấn cho biết bao bí mật còn phong kín.  Trailer