Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Apple Safari 5.0.2 (33.18.5) Final - Trình duyệt cao tốc, bóng bẩy của Apple

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Apple Safari 5.0.2 (33.18.5) Final - Trình duyệt cao tốc, bóng bẩy của Apple

Bài gửi by nguyentrilxvn on 30/9/2010, 6:11 pmSafari 5 là trình duyệt nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho Mac và Windows, với việc tích hợp các chuẩn web HTML 5 và CSS 3 một cách tối ưu, dọn đường cho các ứng dụng web tương tác thế hệ mới.

Những tính năng nổi bật:

- Top Sites: Hiển thị những trang web thường được ghé thăm nhất, có kèm theo "preview" của trang để người dùng có thể nhảy thẳng vào site mình thích chỉ với một lần click chuột duy nhất.

- Tìm kiếm lịch sử duyệt web hoàn chỉnh: Nơi người dùng có thể tìm kiếm thông qua tiêu đề, địa chỉ web và một đoạn ký tự hoàn chỉnh của những trang web được xem gần đấy. Họ sẽ có thể dễ dàng trở lại những site mà mình quan tâm.

- Cover Flow: Biến việc tìm kiếm lịch sử duyệt web hoặc các trang web được đánh dấu cũng dễ dàng và vui nhộn giống như trong iTunes vậy

- Tabs on Top: Phục vụ trình duyệt tab tốt hơn nhờ các công cụ quản lý thanh tab kéo thả và một nút bấm trực tiếp để mở ra các thanh tab mới.

- Địa chỉ thông minh: Tự động viết nốt các địa chỉ web bằng cách hiển thị danh sách gợi ý/dò đoán rất dễ đọc từ Top Sites, lịch sử duyệt web và "Đánh dấu".

- Ô tìm kiếm thông minh: Nơi người dùng điều chỉnh từ khóa tìm kiếm nhờ sự gợi ý và khuyến nghị từ Google Suggest.

- Zoom toàn trang: Phóng to bất cứ website nào mà không làm giảm chất lượng của giao diện trang đó.

Những tính năng mới trong Safari 5:

- Safari 5 sẽ xử lý JavaScript nhanh hơn 25% so với Safari 4.

- Bộ đệm trang và tính năng nạp trước DNS đã được cải tiến giúp nâng cao tốc độ lướt web.

- Safari 5 cũng sẽ hỗ trợ HTML5 tốt hơn chẳng hạn như xem toàn màn hình với video HTML5, định vị người dùng (geolocation), HTML5 AJAX History, EventSource, Websocket, HTML5 Ruby…

- Tích hợp bộ máy tìm kiếm Bing

- Safari 5 cũng sẽ thay đổi và hoàn thiện một số chức năng như: các đường dẫn sẽ mở sang một tab mới thay vì một cửa sổ riêng biệt; Smart Address Field thông minh hơn với khả năng đối chiếu từ khóa so với tiêu đề của trang web trong History và Bookmark, cũng như bất kỳ phần nào trong đường dẫn; hỗ trợ tăng tốc phần cứng cho Windows…

- Bên cạnh đó, còn có một tính năng tương đối khó hiểu là “Safari Reader”. Theo chú giải được nêu ra thì có vẻ như tính năng này sẽ trích xuất toàn bộ những nội dung hữu ích trên trang và cho phép người dùng đọc thông tin một cách thuận tiện và thỏa mái hơn.

Link download:

[You must be registered and logged in to see this link.]

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 29563
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết