Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Uniblue PowerSuite 2010 Newest + Hướng dẫn crack bằng hình ảnh

Go down

Uniblue PowerSuite 2010 Newest + Hướng dẫn crack bằng hình ảnh

Bài gửi by nguyentrilxvn on 30/9/2010, 5:45 pm


Uniblue PowerSuite là sự kết hợp của bộ 3: RegistryBooster, SpeedUpMyPC và DriverScanner sẽ đem đến cho bạn giải pháp tiên tiến nhất để bảo dưỡng, nâng cấp và tăng cường tính ổn định cũng như tăng tốc độ hoạt động của hệ thống.

Registry Booster – Một tiện ích để tối ưu và dọn dẹp hệ thống registry của Windows. Registry Booster làm nhiệm vụ dò tìm sự phân mảnh, hư hỏng, hoặc các khóa registry lỗi và tiến hành sửa chửa các lỗi được phát hiện, vì vậy hiệu suất và sự ổn định của toàn bộ hệ thống được cải thiện.

SpeedUpMyPC – quản lý cấu hình hệ thống và phân bố tài nguyên cho hệ thống. Chương trình có thể giải phóng bộ nhớ máy tính và những nguồn khác, phát hiện và điều chỉnh tốc độ Internet lên mức cao nhất có thể, đồng thời phân bố lại tài nguyên trong máy giúp tốc độ máy cao hơn và không bị đứng đột ngột. SpeedUpMyPC cũng bao gồm quản lý khởi động, giúp máy khởi động nhanh hơn bằng cách không cho phép những chương trình không cần thiết chạy lúc Windows khới động. Có sẵn chức năng kiểm soát băng thông cho phép bạn quản lý kết nối Internet và tự động phát hiện ra tốc độ thật.

DriverScanner – Được thiết kế để tìm kiếm và tải về các trình điều khiển (driver) bị thiếu hoặc bản driver mới nhất của hệ thống. DriverScanner sẽ tự động quét hệ thống của bạn, chương trình sẽ tìm thấy các các driver bị thiếu hoặc lỗi thờivà cho phép bạn tải bản cập nhật của thiết bị. Chương trình còn cho phép người dùng tạo bản sao lưu trình điều khiển hệ thống của bạn, và trong trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc trục trặc của bất kỳ thiết bị nào với một bản cập nhật của trình điều khiển, ta chỉ cần khôi phục lại hệ thống về lúc sao lưu và làm việc bình thường.

PowerSuite 2010 version 2.1.9.8 (29th July 2010):
Now includes latest RegistryBooster version 4.7.2.15 (28th July 2010 -
• Bug fix on 64-bit)
Now includes latest DriverScanner version 2.2.2.7 (29th July 2010 -
• Faster installation (smaller application)
• Faster drivers scan
• Better overall scan engine improvement
• Minor Bug fix)

Link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Tiếp theo là phần hướng dẫn đăng ký cho phần mềm

Đầu tiên các bạn tiến hành cài đặt bình thường.
Sau đó khi cài đặt xong các bạn mở chương trình lên
Nó yêu cầu nhập key, bạn hãy chọn QuitKhi ấy chương trình không thoát mà vẫn chạy dưới systemtray.
BẠn hãy Click chuột phải vào icon và chọn AboutKhi đó menu hiện ra, bạn hãy tắt nó đi như hìnhTiếp theo bạn hãy khởi động registry Booster lênBạn hãy để nó Scan.Sau khi scan xong bạn hãy cho nó fix errorĐây là hình ảnh sau khi nó fix.Vì chưa đăng ký nên nó hok fix hếtBước tiếp theo bạn mở registry editor lên ( Bằng cách vào Run, gõ Regedit và enter)

Cửa sổ registry mở ra bạn tìm theo khóa sau

HKEY_CLASSES_ROOT\CLSID

Sau đó bạn ấn tổ hợp Ctrl F hoặc bạn làm như hình
Tiếp theo cửa sổ tìm kiếm hiện ra, các bạn làm như trong hình
Kết quả sau khi tìm kiếm xongNếu key FC có giá trị là 85 thì bạn cần thay đổi nó sang giá trị khác.Như trong hình của mình FC có giá trị là 100 nên không cần thay đổi,
Cách thay như sau, bạn chỉ cần nháy kép vào key FC sau đó điền giá trị khác vào Value data.Ví dụ lấy là 100
Bước tiếp theo các bạn làm như hình
Bạn click chuột phải vào khoảng trống bên phải, chọn New >> String valueVà đặt tên là LicenseTiếp theo bạn nháy kép và key License, nhập cho Value data là

PS-0HQQ7X-9PKW1R-ZY4ND3-A5XUP2-9CUK9NChọn OK để close lại
Thoát registry, khởi động lại PowerSuite, bạn sẽ thấy là chuơng trình đã được đăng kýCách thực hiện hơi phức tạp nhưng hy vọng với hướng dẫn và hình ảnh trên các bạn sẽ thực hiện thành công.

Nguồn vn-zoom.com

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 32843
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết