Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

12 ngày hoảng loạn của tôi và người yêu

Go down

12 ngày hoảng loạn của tôi và người yêu

Bài gửi by MinHyeSu on 18/11/2010, 9:54 pm

Sau hôm chúng tôi dùng tay tạo cảm hứng cho nhau, nàng đã bị chậm "trăng nguyệt" 12 ngày. Nàng đã khóc rất nhiều và tôi thì không biết làm gì, chỉ chờ kiểm tra bằng que thử. Đã là ngày thứ 10, chúng tôi mua que thử. Tay tôi run run cầm que thử, tim như ngừng đập, nàng thì không dám nhìn. Tôi và người yêu nhau được gần 3 năm. Trong những ngày tháng đó chúng tôi sống trong xa nhau vì nàng theo học trong Nam từ nhỏ. Chúng tôi gặp nhau trong khung cảnh ngẫu nhiên và tiếng sét ái tình đã đến. Chúng tôi yêu nhau tha thiết và mong một ngày không xa được cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Cả hai cùng quê nên mọi chuyện diễn ra rất êm đềm.
Nàng và tôi cùng mới tốt nghiệp và thời điểm này nàng chuẩn bị đi làm, còn tôi đã đi làm được một thời gian nhưng vẫn còn rất khó khăn vì tôi phải tự lo mọi chuyện. Chúng tôi mới được gần nhau có vài tháng, đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất với chúng tôi. Những lúc riêng tư bên nhau, cảm xúc của tình yêu đầu và sự thoải mái làm chúng tôi đến gần nhau hơn, nhưng chưa một lần vượt qua giới hạn vì cả hai muốn dành những phút giây hạnh phúc nhất cho đêm tân hôn. Tuy vậy, chúng tôi cũng không kiểm soát được cảm hứng của mình và đã dùng tay để tạo cảm hứng cho nhau.Vì cũng biết một chút kiến thức nên tôi luôn tự chủ được để tránh nàng không mang hậu quả. Trong một lần như thế, suýt nữa tôi và nàng đã phải trả giá. Sau hôm chúng tôi dùng tay như vậy, nàng đã bị chậm "trăng nguyệt" 12 ngày. Lúc đầu, tôi khẳng định rằng hoàn toàn an toàn. Nhưng rồi cứ mỗi ngày trôi đi, nàng và tôi càng cảm thấy hoang mang vì chẳng thấy tín hiệu gì của “trăng nguyệt”. Chúng tôi đã hoang mang thực sự và không làm được gì vì lo lắng.Thực ra chuyện không có gì nếu chúng tôi đủ điều kiện kết hôn. Tôi lo lắng vì nếu xảy ra chuyện gì, chúng tôi phải bỏ cái thai đó. Nhưng như thế nàng sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe cũng như tâm lý và quan trọng hơn nàng sẽ mất đi sự trong trắng của mình. Không biết hậu quả sau này thế nào, có thể nàng không còn khả năng làm mẹ nếu phá thai không đúng.Nàng cũng lo lắng vì sợ mọi người biết, như thế nàng không biết phải làm sao. Nàng đã khóc rất nhiều và tôi thì không biết làm gì, chỉ chờ vài ngày để kiểm tra bằng que thử. Chúng tôi đã trải qua những ngày tháng rất khó tả. Cả hai cùng suy nghĩ về một điều tồi tệ xảy ra. Cái gì đến cũng phải đến, đã là ngày thứ 10 sau ngày đó, chúng tôi đi mua que thử về thử.Tay tôi run run khi cầm que thử, tim như ngừng đập, nàng thì không dám nhìn trong lúc tôi thử. Kết quả làm cả hai bớt lo đi chút khi chỉ có một vạch. Tôi nằm vật ra mà không nói được gì, tôi không biết mình nghĩ gì nữa. Mặc dù đã yên tâm hơn chút nhưng lo lắng vẫn tồn tại. Chúng tôi quyết định vài ngày nữa sẽ thử lại và cuối cùng đi siêu âm để có kết quả chính xác. Nếu có thì giải quyết cho nhanh. Thật may mắn cho cả hai là ngày hôm sau nàng đã có “trăng nguyệt”. Cả hai thở phào nhẹ nhõm và hứa sẽ không làm vậy nữa.Trên đây thực sự là những ngày lo lắng nhất với cả hai chúng tôi. Câu chuyện như vậy đối với một số bạn thì không vấn đề gì to tát, nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ để các bạn trẻ hãy cẩn thận. Giữ cho mình và giữ cho người yêu. Tâm lý lo lắng, hoang mang của tôi đã làm chúng tôi như già đi một tuổi. Tôi mong cộng đồng các bạn trẻ tăng kiến thức về sức khỏe sinh sản để đừng có những giây phút như tôi.Chúc các bạn luôn là những người hiểu biết trong lĩnh vực này.

(Theo: nhansuvietnam.com)

Nguồn:http://www.gioitinhtuoiteen.org.vn/News.aspx?cat=2&subcat=127&ID=3986

***************Chữ Ký cá nhân****************
Định ở đây luôn . ai k cho, mặt kệ. hihi. Ai muốn thì liên hệ qua nick [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
MinHyeSuLớp : Tình yêu trong mắt em
Tổng số bài gửi : 370
$ : 31038
Birthday Birthday : 15/02/1990

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết