Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Finding Mr. Destiny tung trailer

Go down

Finding Mr. Destiny tung trailer

Bài gửi by albee_1411 on 13/10/2010, 2:12 pm

Kết thúc nghĩa vụ quân sự và trở về từ hồi tháng 8/2009, nhưng chàng “Hoàng tử Cà phê” Gong Yoo khá im hơi lặng tiếng dù hàng loạt kịch bản điện ảnh và truyền hình đổ đến với anh như mưa. Gong Yoo chưa chịu gật đầu với bất cứ dự án nào, anh chỉ tham gia quay một số quảng cáo, nhận lời làm người mẫu cho một vài nhãn hàng thời trang nổi tiếng và tổ chức họp mặt khán giả hâm mộ. Cho đến tận tháng 4/2010, khán giả hâm mộ mới khấp khởi mừng thầm khi nhà chế tác của bộ phim điện ảnh hài Looking For Kim Jong Wook (hay có tên Finding Mr. Destiny) chính thức tuyên bố, Gong Yoo và Lim Soo Jung đã đồng ý ký hợp đồng cùng xuất hiện trong bộ phim với vai nam nữ chính.


Gong Yoo


Lim Soo Jung
Một cô gái tên là Seo Ji Woo (Lim Soo Jung) đi du lịch đến Ấn Độ và đã gặp tình yêu đích thực đầu tiên của cô là chàng trai Kim Jong Ok. Kể từ đó Ji Woo không thể quên mối tình đầu của mình. Một thời gian sau, Ji Woo quyết định tìm đến một công ty tư nhân có tên gọi “Finding Your First True Love Company” để đề nghị tìm ra dấu vết của Kim Jong Ok.


Gong Yoo và Yoon Eun Hye trong Coffee Prince


Lim Soo Jung và Bi Rain trong phim I'm a Cyborg, but that's Okay

Anh chàng điển trai Han Gi Joon (Gong Yoo) là chủ của công ty “Finding Your First True Love Company” và Seo Ji Woo chính là khách hàng đầu tiên của công ty. Nhận lời giải quyết vụ này, cả Han Gi Joon và Seo Ji Woo chu du khắp Hàn Quốc để tìm lại mối tình đầu của Seo Ji Woo. Thế nhưng một điều bất ngờ đã xảy ra với cả hai người, trong quá trình tìm kiếm và trải qua nhiều tình huống hài hước, Han Gi Joon lại phải lòng vị khách hàng đầu tiên của mình.
Bộ phim cũng vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên của mình có phụ đề tiếng Anh, có lẽ nhà phân phối CJ Entertainment muốn thu hút toàn bộ fans châu Á của anh chàng “Hoàng tử Cà phê” Gong Yoo. Có thời lượng chỉ hơn 2 phút, nhưng khán giả sẽ cười đến chảy nước mắt vì những tình huống hết sức hài hước xảy ra trong quá trình tìm người của ông chủ công ty Han Gi Joon và khách hàng của mình. Hoàn toàn biến mất hình ảnh một anh chàng chủ quán Cà phê Hoàng tử phớt đời, lạnh lùng nhưng đầy quyến rũ, trước mắt mọi người là anh chàng giám đốc công ty “Tìm kiếm tình yêu đích thực” hơi ngố, nhưng cũng hết sức nhiệt tình. Hết lòng vì khách hàng, nhưng rồi chính anh lại bị cô thu hút lúc nào chẳng biết.