Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Dễ dàng sử lý tập tin PDF với PrimoPDF 5.1.0.2

Go down

Dễ dàng sử lý tập tin PDF với PrimoPDF 5.1.0.2

Bài gửi by nguyentrilxvn on 12/10/2010, 11:38 amAdobe Acrobat đã không còn giữ thế độc tôn ở chủng loại phần mềm xuất bản PDF. Ngày càng có nhiều giải pháp tương tự như Acrobat và lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí, Primo PDF là một minh chứng.

Đây là một ứng dụng đặc sắc, cho phép xuất bản PDF chất lượng cao và hỗ trợ mọi chương trình có sử dụng lệnh in, từ bộ phần mềm điện toán văn phòng của Microsoft cho đến các trình biên tập ảnh số…

Không chỉ dừng lại ở đấy, Primo PDF còn giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa chất lượng xuất bản PDF theo hướng sát với mục đích sử dụng (để xem, in ra giấy, làm sách điện tử, chế bản…), gia tăng độ bảo mật dữ liệu (phải mở tập tin bằng mật khẩu, mã hóa dữ liệu, cấm in ra giấy, chống sao chép nội dung vào Clipboard…), không đóng dấu nước lên tập tin xuất, đặc biệt còn cho phép ghép nhiều tập tin PDF rời rạc thành một tập tin duy nhất. Nếu đã trải nghiệm mọi hấp lực của Primo PDF, thì rất có thể bạn sẽ không giờ muốn quay về với những chương trình mà trước đây bạn đã từng sử dụng để xuất bản PDF.


[You must be registered and logged in to see this link.]

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 33203
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết