Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Số lượt truy cập
Bắt đầu hoạt động: 23/09/2010

Google Chrome 7.0.536.2 Dev: Tích hợp sẵn Google Instant

Go down

Google Chrome 7.0.536.2 Dev: Tích hợp sẵn Google Instant

Bài gửi by nguyentrilxvn on 11/10/2010, 5:01 pm


Link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]
(4Netizen) Phiên bản mới nhất của Google Chrome Dev (7.0.536.2 Dev) được Google cung cấp sẵn lựa chọn bật/tắt tính năng tìm kiếm với Google Instant từ thanh Address.


Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ WebGL 3D và tăng tốc phần cứng cũng được bật sẵn trong Google Chrome 7.0.536.2 Dev.
Thay vì áp dụng thủ thuật như trong bài Kích hoạt Google Instant trong Chrome, bạn có thể kích hoạt thẳng tính năng Google Instant trong phiên bản mới nhất của Google Chrome 7.0.536.2 Dev rất dễ dàng theo cách dưới đây:

- Nhập lệnh about:labs vào thanh Address và nhấn Enter.


- Trong cửa sổ hiện ra, bạn bấm nút Bật (hoặc Enable) dưới mục Instant, rồi bấm nút Restart Now cho trình duyệt khởi động lại để thay đổi có hiệu lực.

- Bây giờ thử gõ từ khóa bất kỳ không trùng với địa chỉ trang web từng ghé thăm vào thanh Address, ngay lập tức Google Instant sẽ hiện kết quả tìm kiếm trong cửa sổ phía dưới.

Nếu gõ từ khóa trùng với địa chỉ trang web từng mở trước đó và chờ vài giây, Google Instant sẽ tự động mở trang web mà bạn thường xuyên truy cập nhất (nằm đầu danh sách). Chẳng hạn, khi gõ chữ n và chờ vài giây thì Google Instant tự động mở trang news.goonline.vn nằm đầu danh sách.


Ngoài ra, hộp thoại cấu hình Google Chrome 7 Dev (gọi bằng cách bấm vào biểu tượng và chọn Settings từ menu xổ xuống) nay cũng được mở rộng không gian và hiển thị trên thẻ mới chứ không gò bó trong hộp thoại như trước đây.

Bạn có thể mở trang cấu hình Google Chrome 7 Dev bằng cách gõ lệnh chrome://settings vào thành Address và nhấn Enter.
Lưu ý: Phiên bản mới nhất của Google Chrome Canary (7.0.540.0) cũng Google được tích hợp sẵn lựa chọn bật/tắt tính năng Google Instant tương tự như Google Chrome Dev.

***************Chữ Ký cá nhân****************

design by nguyentrilxn
avatar
nguyentrilxvnLớp : Dh10nh
Tổng số bài gửi : 640
$ : 30763
Birthday Birthday : 20/01/1991

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết